LỄ THÀNH LẬP PHƯỜNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay126
mod_vvisit_counterHôm qua114
mod_vvisit_counterTất cả219740
TỔNG SỐ TRỰC TUYẾN
Hiện có 4 khách Trực tuyến

PostHeaderIcon Bài phát biểu tại Thị xã nhân lễ kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đảng CSVN

BÀI PHÁT BIỂU CẢM TƯỞNG CỦA Đ/C NGUYỄN ANH ĐỨC – TUV, BÍ THƯ PHƯỜNG AN LỘC

TẠI THỊ XÃ BÌNH LONG

Trong buổi lễ kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

(3/2/1930 – 3/2/2010)

Kính thưa đồng chí ……………….………......................................................................................................

.............................................................................................................................................................

Kính thưa Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Miên,Thưa các đ/c đảng viên cao tuổi Đảng, Thưa các vị khách quý, cùng toàn thể buổi lễ.

Hôm nay, về dự trong không khí  long trọng của Lễ Kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng ủy phường An lộc thật vinh dự đại diện cho các Đảng ủy trực thuộc của Thị xã phát biểu cảm tưởng nhân ngày lễ trọng đại này.

Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt BCH Đảng bộ phường An lộc xin gửi đến các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu, mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình có công với nước, gia đình liệt sĩ, các đ/c thương bệnh binh, cán bộ hưu trí và toàn thể buổi lễ lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống.

Kính thưa các đồng chí, cùng toàn thể buổi lễ

80 năm qua, kể từ ngày thành lập cho đến nay, Đảng ta, Đảng do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và rèn luyện đã lãnh đạo nhân dân ta giành được thắng lợi trong hai cuộc kháng chiến cứu nước cũng như trong xây dựng hoà bình. Chúng ta có quyền tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh luôn giữ vững bản chất cách mạng và khoa học, trung thành với giai cấp và dân tộc, vững vàng trước mọi thách thức, sáng suốt trong vai trò lãnh đạo của mình.

Kính thưa quý vị, Đảng bộ phường An lộc được thành lập trên cơ sở đảng bộ xã Tân Lập phú huyện Hớn quản trước đây, sau là Đảng bộ Thị trấn An Lộc huyện Bình Long. Trong hai cuộc kháng chiến, An lộc luôn là trung tâm hành chính của huyện, sau là cấp tỉnh của địch. Hòa bình lập lại, An Lộc là trung tâm của huyện Bình Long và ngày nay, An Lộc là một trong những phường trung tâm của Thị xã đang vững bước trên con đường xây dựng đô thị theo hướng văn minh hiện đại.

Dưới ánh sáng cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng bộ tỉnh Bình Phước và Đảng bộ Bình Long, quân dân An Lộc đã đưa phong trào cách mạng địa phương tiến lên giành thắng lợi rực rỡ trong hai cuộc kháng chiến. Ngày nay, trong công cuộc đổi mới, hội nhập do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo, chúng ta đã giành thắng lợi to lớn trong phát triển kinh tế - xã hội theo tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa; đời sống nhân dân ngày càng được nâng lên, dân tin yêu Đảng và nguyện một lòng đi theo Đảng xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tiếp bước truyền thống cách mạng anh hùng của Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, ngày nay, chúng ta luôn tỏ lòng biết ơn đối với Đảng, Bác Hồ kính yêu, nguyện đem hết sức mình kế tục sự nghiệp vĩ đại của các thế hệ cha anh đi trước, tuyệt đối trung thành với Đảng, với tổ quốc, với nhân dân;

Xin Đại diện cho Đảng ủy phường An lộc và các Đảng ủy trực thuộc thị xã xin hứa sẽ đoàn kết một lòng, vận dụng sáng tạo NQ của Đảng vào tình hình thực tế của phường; xây dựng tổ chức Đảng TSVM; quan tâm lãnh đạo và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội; Đặc biệt lãnh đạo phát triển kinh tế của phường theo hướng giảm tỷ trọng nông nghiệp, tăng tỷ trọng công nghiệp, thương mại và dịch vụ; bảo đảm quốc phòng, an ninh; phát huy mọi nguồn lực sớm đưa phường An Lộc phát triển mạnh theo hướng đô thị.

Trước mắt, chuẩn bị thật tốt - và lãnh đạo, tổ chức thành công đại hội Đảng cấp cơ sở; cụ thể hóa nghị quyết của Đảng lãnh đạo nhân dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ KT- XH của phường, tiếp tục đưa phường An Lộc phát triển nhanh, bền vững; cùng thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước và cả nước thực hiện thắng lợi mục tiêu "Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh".

Cuối cùng, xin kính chúc quý vị đại biểu cùng gia đình sức khỏe, hưởng một mùa xuân thật đầm ấm và hạnh phúc, xin trân trọng cảm ơn./.

 

 
images/stories/danh-ba-dt.gif

LIÊN KẾT WEBSITE
Thiet ke web, Thiet ke website, web gia re, website gia re, thiet ke web gia re, thiet ke website gia re
web mien phi, website mien phi
thiet ke web mien phi, thiet ke website mien phi
dich vu van tai, van chuyen van phong
may photocopy thue may photocopy